โปรแกรมคลังสินค้า ด้วยระบบบาร์โค้ด ทดสอบหน้างานเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้ลูกค้าย่านลาดกระบัง

ช่วงปลายเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ของเรา บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เข้าไปเทสเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น ZX1600iให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นธุรกิจผลิตสินค้าเกี่ยวกับเวชภัณฑ์ ย่านนิคมลาดกระบัง ครั้งนี้เป็นการนำผลิตภัณฑ์เข้ามาให้ลูกค้าดูและทดสอบใช้งานจริงก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ ทางลูกค้าสนใจสเปกเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดตั้งโต๊ะอเนกประสงค์รุ่น ZX1600i เนื่องจากเห็นว่าคุณภาพงานพิมพ์มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ ทางลูกค้าประทับใจในบริการและการเซอร์วิสหน้างานจาก นิปโปเทค และได้มีโอกาสในการเสนอสติ๊กเกอร์และริบบอนบาร์โค้ดที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าด้วย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น ZX1600i ตัวเครื่องกะทัดรัดมีความยาว 18.30 นิ้ว ความกว้าง 10.65 นิ้ว และความสูง 12.13 นิ้ว มีน้ำหนักประมาณ 13.6 กิโลกรัม ความละเอียดของหัวพิมพ์สูงถึง 600 dpi และพิมพ์งานหน้ากว้างได้ถึง 4 นิ้ว รวมทั้งรองรับงานพิมพ์ได้ในปริมาณมาก ความเร็วในการพิมพ์ 4 นิ้วต่อวินาที และความกว้างของวัสดุสิ่งพิมพ์สูงสุด 4 นิ้ว คุณสมบัติโดดเด่นด้านการรองรับระบบ LAN ไร้สายและบลูทูธ สามารถรับคำสั่งจากคอมพิวเตอร์หลายเครื่องในเครือข่ายเดียวกัน พร้อมอุปกรณ์กรอม้วนสติ๊กเกอร์อัตโนมัติติดตั้งจากโรงงาน นับว่าใช้งานสะดวกสบายมาก

สำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดของ GoDEX แบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดเดสก์ท็อป เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรม และเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดไร้สาย โครงสร้างแบบเครื่องพิมพ์ตั้งโต๊ะขนาดกะทัดรัด ใช้ตั้งวางได้ง่าย มีความละเอียดในการพิมพ์มาก สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว การพิมพ์บาร์โค้ดขนาดเล็กก็มีความคมชัด อ่านบาร์โค้ดได้ง่าย ราคาย่อมเยา ตัวเครื่องและหัวพิมพ์ทนทานต่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ช่วยประหยัดไม่ต้องเสียค่าซ่อมบำรุงเครื่องบ่อย ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา นอกจากนี้ทางเรานิปโป เทคยังจัดจำหน่ายริบบอนและสติ๊กเกอร์หลายรูปแบบ ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นริบบอน กระดาษสติ๊กเกอร์ เครื่องสแกนบาร์โค้ด ลิ้นชักเก็บเงิน และบริการโปรแกรมซอฟต์แวร์บริหารการขายหน้าร้าน ที่รองรับความต้องการใช้งานได้อย่างครอบคลุมอีกด้วย

Visitors: 84,866