บริการซ่อมบำรุง พร้อมแนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้ลูกค้า

ช่วงปลายเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ของเรา บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เข้าพบลูกค้า บริษัทผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์ออโต้พาร์ทต่างๆ ย่านถนนร่มเกล้า ลูกค้ามีความสนใจในตัวอุปกรณ์สแกนเนอร์ และลูกค้ามีปัญหากับการใช้งานจากอุปกรณ์ตัวเก่า เมื่อทางนิปโป เทคได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอเครื่องสแกนเนอร์บาร์โค้ดและเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์เหมาะกับงานผลิตฉลากบาร์โค้ดและสติ๊กเกอร์คุณภาพดี  ลูกค้าจึงให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ด้วยทีมงานให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ให้บริการถึงสถานที่ พร้อมจะให้คำปรึกษาทุกอาการเสียของเครื่อง สามารถแก้ปัญหาของลูกค้า แม้ว่าอุปกรณ์ตัวนั้นจะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเรา ซึ่งมีผลสำคัญให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัทนิปโป เทค ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าจึงตัดสินใจสั่งซื้อสแกนเนอร์ยี่ห้อ GoDEX รุ่น GS220 จำนวน 11 ตัว ทั้งนี้ ระบบบาร์โค้ดนั้นมีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจหลายประการ ลดขั้นตอนและประหยัดเวลาการทำงาน เครื่องสแกนเนอร์บาร์โค้ดจะเชื่อมกับคอมพิวเตอร์ตัดยอดสินค้าโดยอัตโนมัติ ซึ่งง่ายต่อระบบหมุนเวียนสินค้า และสินค้าคงคลัง ทางลูกค้าแจ้งว่า หลังจากที่สายการผลิตใหม่เสร็จสมบูรณ์ ลูกค้ายินดีที่จะสั่งซื้อเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดเพิ่มเติมในโอกาสต่อไป

ในปัจจุบันระบบบาร์โค้ดเข้ามามีบทบาทในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมมากขึ้น พบเห็นบนสินค้าสำหรับขายปลีกทั่วไป ระบบโลจิสติกส์ ภาชนะอาหาร ซองยา บรรจุภัณฑ์ไปรษณีย์ จนถึงสายรัดข้อมือคนไข้ในโรงพยาบาล เห็นได้ชัดเจนว่าการใช้งานบาร์โค้ดเข้าไปช่วยในการเก็บข้อมูลได้สะดวกรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำ ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน ทั้งยังประหยัดเวลา และลดค่าใช้จ่ายหลายด้าน เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดจากนิปโป เทคมีให้เลือกใช้หลายรุ่น พิมพ์ได้เร็ว สวยงามและคมชัด ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เหมาะสมสำหรับงานพิมพ์ใช้ได้ในหลายลักษณะงาน นำไปลอกและแปะติดกับวัสดุได้ทันที สามารถประยุกต์ใช้งานต่างๆ ได้มากมายขึ้น อยู่กับชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการ

Visitors: 84,867