บริการระบบซอฟต์แวร์รองรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดในระยอง

บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบบาร์โค้ดแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องติดสติ๊กเกอร์อัตโนมัติ ตลอดจนอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งหมึกริบบอนและสติ๊กเกอร์ลาเบลประเภทต่างๆ พร้อมกับทีมวิศวกรและโปรแกรมเมอร์ที่เชี่ยวชาญในระบบงานอุตสาหกรรม มีประสบการณ์การออกแบบซอฟแวร์เพื่องานบาร์โค้ดตั้งแต่ระดับ SME จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ โดยเฉพาะในระบบอุตสาหกรรมที่มีระบบคลังสินค้า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ในช่วงกลางเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทีมงานฝ่ายขายของเรา ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของลูกค้า ย่านนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด แหลมฉบัง จ.ระยอง โดยทีมงานช่วยแนะนำและเสนอตัวเป็นที่ปรึกษาในการทำระบบซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้า

ปัญหาของลูกค้าในปัจจุบันคือระบบที่ใช้อยู่ ไม่สามารถแก้ไขปรับเปลี่ยนได้เลย เมื่อมีการเปลี่ยนขั้นตอนการผลิต จึงร้องขอให้ทางบริษัทนิปโป เทคเข้าไปช่วยเขียนโปรแกรมระบบใหม่ ทีมงานโปรแกรมเมอร์ของนิปโป เทค ให้คำปรึกษา ออกแบบและพัฒนาโปรแกรมระบบบาร์โค้ดและโปรแกรมบริหารงานขายหน้าร้านและคลังสินค้าที่มีการทำงานแบบเรียลไทม์ โดยข้อมูลจากสแกนบาร์โค้ดโหลดสินค้ามีการอัพเดทขึ้นเซิร์ฟเวอร์ทันที มีประสิทธิภาพรองรับปริมาณงานที่มากและต้องการความเร็วในการทำงาน

ทีมงานโปรแกรมเมอร์จากนิปโป เทคที่เชี่ยวชาญในระบบงานอุตสาหกรรม มีประสบการณ์การพัฒนาระบบซอฟแวร์ให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า สามารถบริหารจัดการคลังสินค้าในระบบอุตสาหกรรมมูลค่าหลักแสน หรือหลักล้านก็ทำได้ นอกจากจะทำระบบซอฟต์แวร์ใหม่ให้กับลูกค้าแล้ว ยังสามารถอัปเกรดได้ด้วย ซึ่งระบบเดิมไม่สนับสนุน เพื่อให้มีความยืดหยุ่นรองรับปริมาณงานเพิ่มมากกว่าเดิมได้ ตลอดจนต้องการเพิ่มความเร็วในการทำงาน การแก้ไขลดจุดผิดพลาด หรือเรียกดูข้อมูลแบบทันที มีการเชื่อมต่อการใช้งานระบบไร้สาย หรือทำงานบนระบบอินเทอร์เน็ต ก็ทำได้เช่นกัน

เรายินดีนำเสนอข้อมูลและออกแบบซอฟแวร์รองรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงจุด พร้อมบริการสาธิตให้เข้าใจและใช้งานระบบได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทางเราพร้อมช่วยเหลือแก้ไขปัญหาจากการใช้งานแก่ลูกค้าเสมอและติดตามผลอย่างต่อเนื่อง

Visitors: 83,003