โปรแกรมจัดการทรัพย์สิน เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและเครื่องติดสติ๊กเกอร์ ให้ธุรกิจนำเข้า

ในช่วงกลางเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทีมงานฝ่ายขายของเรา บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เข้าไปพบลูกค้า บริษัทธุรกิจ ย่านลาดพร้าว 71 ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจนำเข้าสินค้าจากอเมริกาส่งออกไปประเทศเวียดนาม ลูกค้าต้องการให้ทางเราเข้าไปเทสเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและเครื่องติดสติ๊กเกอร์เพื่อแก้ปัญหาการสูญเสียเวลาและกำลังคนไปกับการการลอกและแปะสติ๊กเกอร์วันละหลายหมื่นดวง เนื่องจากปัจจุบันลูกค้าประสบปัญหาเรื่องการต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมากและต้องใช้แรงงานคนในการลอกและแปะสติ๊กเกอร์วันละหลายหมื่นดวง ทั้งยุ่งยากและเสียเวลา ส่งผลให้งานที่ออกมามีประสิทธิภาพไม่ดีเท่าที่ควรและล่าช้าด้วย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ทางเรา นิปโป เทค จึงได้แนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดของ GoDEX ซึ่งใช้งานง่าย มีความทนทาน รองรับงานพิมพ์จำนวนมาก สามารถพิมพ์งานต่อเนื่องโดยไม่เกิดปัญหาติดขัด ทั้งยังมีประโยชน์อเนกประสงค์ แถมฟรีโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดและสติ๊กเกอร์ได้ง่าย คุณภาพการพิมพ์ยอดเยี่ยมทั้งความคมชัดและใช้งานอย่างยาวนานในราคาสุดประหยัด ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

พร้อมกันนี้ยังได้สาธิเครื่องติดสติ๊กเกอร์อัตโนมัติที่ใช้งานง่ายจากนิปโป เทค สามารถตรวจจับขนาดสติ๊กเกอร์อัตโนมัติ มีการทำงานรวดเร็วและแม่นยำ ใช้งานคล่องตัว โดยไม่จำเป็นต้องตั้งหน้าสติ๊กเกอร์ทุกครั้งที่ใส่ม้วนสติ๊กเกอร์ใหม่ นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี และผู้ผลิตสินค้าซึ่งต้องการเครื่องติดสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานง่าย และมีความยืดหยุ่นสามารถปรับคุณสมบัติการใช้งานรูปแบบต่างๆให้เหมาะกับการทำงานของลูกค้าในสินค้าแต่ละประเภทได้

ลูกค้าพึงพอใจผลิตภัณฑ์จากนิปโป เทค ซึ่งไม่เพียงใช้งานง่ายเท่านั้น ยังอำนวยความสะดวกและลดเวลาการทำงานในส่วนของการลอกและติดสติ๊กเกอร์ สามารถย้ายแรงงานคนไปทำงานส่วนอื่นๆ แทน นับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว การันตีประสิทธิภาพในฐานะเครื่องพิมพ์แบบตั้งโต๊ะรุ่นขายดี ยอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศไทย และเครื่องติดสติ๊กเกอร์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานเป็นในระดับสากล

Visitors: 80,047