เทสเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นอุตสาหกรรม ให้บริษัทไดโซ

ในช่วงกลางเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัทไดโซ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าจากญี่ปุ่นในราคาทุกชิ้น 60 บาท ย่านร่มเกล้า มีความต้องการปรับปรุงสายการผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์โดยลดไลน์การพิมพ์สติ๊กเกอร์จาก 4-5 ไลน์ เหลือเพียง 1 ไลน์ ซึ่งจำเป็นต้องใช้งานเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้นกว่าเครื่องพิมพ์ที่ใช้อยู่เดิม ทางบริษัท ไดโซ ไว้วางใจเรียกใช้บริการและสินค้าของนิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ขอสเปกของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่นที่มีความเร็วในการพิมพ์มากกว่า 10 นิ้วต่อวินาที ความเป็นมืออาชีพจากทีมพนักงานของเราที่ผ่านการฝึกอบรมบริการด้วยความสุภาพและให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา พร้อมช่วยเหลือให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเบื้องต้นอย่างรวดเร็ว

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ทีมงานขายของนิปโป เทครีบเข้าไปเทสเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น ZX1200i กับทางฝ่ายไอทีของลูกค้า ทางไลน์การพิมพ์ในปัจจุบันใช้เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่น G300 สำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ลาเบลติดบนสินค้า ซึ่งมีระดับความเร็วในการพิมพ์ 4 นิ้วต่อวินาที และความละเอียดหัวพิมพ์ 203dpi ปริมาณงานพิมพ์ระดับกลาง ขณะที่ฝ่ายไอทีของลูกค้าต้องการปรับปรุงสายการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในเบื้องต้นลูกค้าได้ทดสอบเครื่องพิมพ์เชื่อมต่อกับระบบแลนเพื่อที่จะส่งคำสั่งพิมพ์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกตัวที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกันมาพิมพ์ออกที่เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ต้องการดูระบบคิวงานของเครื่องพิมพ์เพื่อจะเขียนโปรแกรมเพื่อรองรับการทำงานตามที่ต้องการ

โดยเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น ZX1200i นั้นเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดตั้งโต๊ะประสิทธิภาพสูง รองรับการพิมพ์บาร์โค้ดปริมาณมาก ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 10 นิ้วต่อวินาที มาพร้อมกับมาตรฐานการเชื่อมต่อหลายแบบ รวมทั้งการเชื่อมต่อระบบแลน รองรับการพิมพ์ในทุกสภาพแวดล้อมของโรงงานอุตสาหกรรม หน้าจอสัมผัส LCD ขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย ความละเอียดหัวพิมพ์ 300 dpi งานพิมพ์คมชัด เหมาะสำหรับการพิมพ์ฉลากที่มีความละเอียดสูง คุณภาพเชื่อถือได้ รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก และทำงานแม่นยำ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

Visitors: 83,003